Thi công mài sàn nhà máy điều hòa Daikin- khu CN Thăng long II- Hưng Yên

Daikin là thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Nhà máy sản xuất đầu tiên của Daikin ở Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, cách thủ đô Hà Nội 35 km. Đây là nhà máy mới nhất của Daikin trên toàn cầu thừa hưởng công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy khác thuộc tập đoàn Daikin trên thế giới. Không chỉ được đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng cũng được Daikin đặc biệt chú ý nhằm đảm bảo hiệu quả an toàn trong quá trình hoạt động sản xuất, trong đó hạng mục thi công sàn nhà máy công ty đã lựa chọn phương án mài bóng bê tông.

Với kinh nghiệm trong thi công mài bóng sàn bê tông , Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tâm huyết, máy móc thiết bị hiện đại. Tín Phát tự hào là đơn vị thi công cải tạo, đánh bóng hơn 11.000 m2 nhà xưởng nhà máy sản xuất Điều hòa Đaikin – nhà máy sản xuất điều hòa có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

  • Dự án nhà máy Daikin
  • Diện tích 11.380m2
  • Địa chỉ: Khu CN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên

Một số hình ảnh thi công tại nhà máy:

Thợ kỹ thuật của Tín Phát đang thi công

Hình ảnh bên ngoài nhà máy:

Tín Phát tự hào mang đến cho các chủ doanh nghiệp sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình – CHẮC CHẮN BỀN BỈ – THẨM MỸ CAO CẤP

 

Nếu quý khách đang tìm công ty chuyên mài bóng nền nhà xưởng, Tín Phát mong muốn sẽ là đối tác tin cậy của quý khách! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách bằng cái “Tâm” và “Tầm” cao nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0933.238.086

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Www.maibongtinphat.vn

Tin Liên Quan