Thi công mài bóng nhà máy May Xuất khẩu Tân Dương

Nằm trong khu công nghiệp Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, Tân Dương là công ty sản xuất các sản phẩm may mặc xuất khẩu với diện tích hơn 8 nghìn m2.

Năm vừa qua, công ty May Xuất khẩu Tân Dương đã lên kế hoạch làm lại toàn bộ mặt sàn nhà xưởng sản xuất. Sau khi tìm hiểu tham khảo rất nhiều nhà thầu ở khu vực miền Bắc, cuối cùng Tín Phát chính là nhà thầu được công ty tin tưởng lựa chọn để thi công mài sàn bê tông cho toàn bộ khu nhà xưởng sản xuất của nhà máy.

  • Dự án: Nhà máy May Xuất khẩu Tân Dương
  • Địa điểm thi công : Vĩnh Bảo- Hải Phòng
  • Diện tích thi công : 8640 m2

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công mài bóng sàn nhà xưởng nhà máy may, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm mài bóng không chỉ bền mà còn mang tính thẩm mĩ cao. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tiến độ thi công được đẩy nhanh, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

Tín Phát tự hào mang đến cho các chủ doanh nghiệp sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình – CHẮC CHẮN BỀN BỈ – THẨM MỸ VƯỢT TRỘI

 

Nếu quý khách đang tìm công ty chuyên mài bóng nền nhà xưởng, Tín Phát mong muốn sẽ là đối tác tin cậy của quý khách! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách bằng cái “Tâm” và “Tầm” cao nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0933.238.086

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Www.maibongtinphat.vn

Tin Liên Quan