Giới thiệu

Mài bóng Tín Phát là một trong những đơn vị uy tín tại miền Bắc về lĩnh vực mài bóng và hoàn thiện mặt sàn các dự án công nghiệp, dân dụng và thương mại. Hệ thống mặt sàn của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp; sàn tầng hầm, gara để xe; sàn showroom, văn phòng; sàn trung tâm thương mại….

Đi vào hoạt động từ tháng 8/2011, Tín Phát luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án đã và đang được triển khai thực tế.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng các tiêu chí:

  • Công trình bền vững, mang tính thẩm mỹ cao
  • Bảo hành 4 năm với các lỗi sản phẩm trong mọi trường hợp
  • Tác phong thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, giàu kinh nghiệm
  • Vật tư, máy móc thi công áp dụng theo công nghệ mới nhất Việt Nam.

Một số khách hàng chúng tôi đã thi công như: Samsung, Tập đoàn TH True Milk, Thép Hòa Phát, Tân Huy Hoàng, Tập đoàn Tinh Lợi, May Việt Ý,. và rất nhiều nhà máy Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam khác.

Trong thời gian tới, Tín Phát sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để trở thành Công ty cung cấp giải pháp toàn diện tốt nhất cho mặt sàn bê tông của các dự án xây dựng công nghiệp, dân dụng và thương mại đứng đầu tại Việt Nam. Trở thành một đối tác uy tín, một địa chỉ tin cậy cho Chủ đầu tư, cho các nhà thầu Xây dựng tại thị trường Việt Nam!

Liên hệ Hotline: 0933.238.086 – 02462573888

Trân trọng!

————————————————————————————-

Mời quý khách tham khảo các công trình tiêu biểu của chúng tôi: