Mài bóng bê tông nhà xưởng công ty Tân Huy Hoàng – Hải Phòng

Là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất tấm xốp bao bì và chất cách nhiệt vậy nên đòi hỏi mặt sàn bê tông phải bền, ngăn chặn thấm ngược làm ẩm tới các thiết bị sản phẩm của nhà máy. Chính vì những điều này, mài bóng Tín Phát luôn là lựa chọn số 1 của chủ đầu tư.

Mài bóng bê tông nhà xưởng công ty Tân Huy Hoàng 1

Dự án Tân Huy Hoàng – Hải Phòng:

  • Hạng mục thi công : Mài bóng sàn
  • Diện tích                 : 8.536 m2

Miệt mài lao động với sự nghiêm túc cao, tác phong công nghiệp, chuẩn chỉ trong từng công đoạn, các anh em công nhân, kỹ sư của Tín Phát đã hoàn thành dự án thi công mài bóng hơn 8000 m2 nhà xưởng, bàn giao công trình theo đúng tiến độ cho chủ đầu tư – Công ty TNHH Tân Huy Hoàng – Vào tháng 2/2018 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Mài bóng bê tông nhà xưởng công ty Tân Huy Hoàng 2Công ty chúng tôi làm việc hết sức chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu, các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ dưới sự giám sát kỹ lưỡng của kỹ thuật viên. Luôn làm tốt những điều mà khách hàng yêu cầu dù là nhỏ nhất là những gì chúng tôi hướng tới.

Mài bóng bê tông nhà xưởng công ty Tân Huy Hoàng 4

Mặt sàn hoàn thiện

Hình ảnh bên ngoài nhà máy:

Mài bóng bê tông nhà xưởng công ty Tân Huy Hoàng 5

Tín Phát tự hào mang đến cho các chủ doanh nghiệp sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình mà giá thành phải chăng!

Nếu quý khách đang tìm công ty chuyên mài bóng nền nhà xưởng, Tín Phát luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách bằng cái “Tâm” và “Tầm” cao nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0933.238.086

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Www.maibongtinphat.vn

Dự án liên quan